Hội nghị công nhân viên chức năm học 2021-2022

Chiều ngày ngày 23 tháng 10 năm 2021, tại trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Hội nghị công chức – viên chức năm học 2021 – 2022 đã diễn ra. Hội nghị nhằm báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức – viên chức năm học 2020-2021 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Dự hội nghị

- Về phía Đảng ủy có ông Ông Duy Thiện Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, ông Hứa Văn Ủ - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai

- Về phía Công đoàn: có ông Nguyễn Văn Ríp – Chủ tịch Công đoàn, ông Lâm Hải Khanh – Phó chủ tịch công đoàn, CN UBKTr Công đoàn, TB TTrND.

- Về phía Ban giám hiệu: có ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai.

Và toàn thể cán bộ công chức – viên chức của trường.

Tại Hội nghị Đoàn chủ tịch đã báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị công chức – viên chức năm học 2020-2021. Báo cáo cho thấy trong năm học 2020 – 2021, Hiệu trưởng và Công đoàn trường đã phối hợp tốt trong các công tác: hoạt động chuyên môn; thực hiện qui chế dân chủ trong nhà trường; quản lý phong trào thi đua trong nhà trường; kiểm tra, giám sát và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống cho người lao động. Với những kết quả cụ thể như sau: Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; Trường được tặng Bằng khen của UBND tỉnh về thành tích thi đua của khối 1- nhóm các trường THPT; Đảng ủy: HTNV; Công Đoàn cơ sở: Vững mạnh xuất sắc (cờ thi đua của CĐGDVN) Đoàn TNCS HCM: Vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị cũng đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Với việc xác định phương hướng, nhiệm vụ cụ thể và chỉ tiêu phù hợp, bản phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu của Đoàn chủ tịch đã nhận được sự đồng thuận rất cao từ tất cả công chức – viên chức của trường.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với niềm tin bằng sự cố gắng, nỗ lực của từng công chức – viên chức của trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Công đoàn trường sẽ đạt được kết quả tốt trong năm học 2021 – 2022.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Ông Duy Thiện - Bi thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thầy Nguyễn Văn Ríp - Chủ tịch Công đoàn, điều hành hội nghị

Thầy Hứa Văn Ủ - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, phát biểu tại hội nghị

Cô Chu Thị Ngà - Tổ trưởng tổ thể dục, đại diện tổ phát biểu

Thầy Lâm Thanh Phương - Thư ký, thông qua biên bản hội nghị.

Bài viết Cô Trần Thị Mỹ Yến; hình ảnh thầy Trương Vũ Phong